Biến động giá đất tại đường Hùng Vương

Thông tin bổ sung

Đường Hùng Vương – Phú Quốc

Đường Hùng Vương Phú Quốc là trục đường kết nối đường 30 tháng 4 với đường Dương Đông – Cửa Cạn, bắt đầu từ ngã 3 đường 30/4, đường Hùng Vương chạy dài cắt qua 4 tuyến đường là Nguyễn Trung Trực, Lý Thường Kiệt, Hoàng Văn Thụ, đại lộ Võ Văn Kiệt (Sân bay cũ).

Là trung tâm (phố cổ) thị trấn Dương Đông, gần biển và thuận tiện cho việc di chuyển ra các khu du lịch, chỉ mất không quá 5 phút là có thể đi ra được trung tâm hành chính, các khu du lịch trong thị trấn, 20 phút đi xe là ra đến sân bay quốc tế Phú Quốc.

Quy hoạch và biến động giá đất Hùng Vương

Đất Hùng Vương đa phần là quy hoạch đất ở đô thị (odt). Xung quanh đường Hùng Vương mật độ dân cư và người qua lại ở đây rất cao, các công ty hay cửa hàng buôn bán nhỏ lẻ cũng tọa lạc nhiều ở đây tạo nên một tuyến phố đông đúc, sầm uất, nhộn nhịp. Hùng Vương là tuyến đường rất thích hợp để an cư và phát triển.

Vì sở hữu vị trí đắc địa nên giá đất ở mặt đường Hùng Vương đang giao động từ 80 – 150 triệu/m2. Giá đất còn biến động tùy theo vị trí, quy hoạch, hình dạng thửa đất. Điển hình là đầu đường Hùng Vương (ngã 3 đường 30/4) khu này là trung tâm thị trấn thì giá sẽ cao hơn và giảm dần về phía cuối đường và bên trong tuyến 2.