Biến động giá đất tại đường Ngô Quyền

Thông tin bổ sung

Đường Ngô Quyền – Phú Quốc

Đường Ngô Quyền Phú Quốc nằm trong trung tâm thị trấn Dương Đông. Đầu đường Ngô Quyền là lối đi vào cổng chính chợ Dương Đông (Chợ sầm uất và lâu đời nhất đảo Phú Quốc) đi vào trong cho đến cuối đường là ngã ba phố Nguyễn Huệ.

Tuyến đường này chạy dọc ven bờ sông Dương Đông, nằm trong khu dân cư đông đúc và lâu đời, từ đây có thể di chuyển ra các khu du lịch quanh thị trấn như: Chợ đêm, Bãi biển và ra Dinh Cậu (nơi đây được coi là điểm ngắm hoàng hôn nổi bật và đại diện cho một trong những điểm du lịch tâm linh ở Phú Quốc).

Quy hoạch và biến động giá đất đường Ngô Quyền

Khu vực Ngô Quyền đa phần quy hoạch là đất ở đô thị (odt) và thương mại dịch vụ (tmd). Tọa ở khu vực nối nhiều tuyến đường tuy nhiên mặt đường Ngô Quyền lại hơi bé và đây cũng là điểm bất tiện của tuyến đường này. Nằm ở khu vực gần chợ và các điểm du lịch nên giá đất ở đây giao động từ 30 – 60 triệu/m2. Giá đất Ngô Quyền – Phú Quốc biến động khá phức tạp vì là con đường có chiều rộng bề mặt đường khá bé nên giá biến động theo độ rộng của ngõ ngách, ô tô di chuyển tương đối khó khăn.